Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cường Thịnh là doanh nghiệp được thành lập với chức năng cung cấp thiết bị chăn nuôi, tư vấn, thiết kế mô hình trang trại, lắp đặt hệ thống điện công trình theo giấy phép kinh doanh số 3602791481 ngày 01/10/2012 của Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai.
Tên giao dịch:  
CUONG THINH COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:     CUONG THINH CO., LTD.

Logo công ty:

logo-Cuong-Thinh

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm làm việc trực tiếp với những công ty nước ngoài, lực lượng kỹ sư, công nhân lành nghề cùng dụng cụ thi công có tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng củng cố, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng như nâng cao trang thiết bị, ứng dụng công nghệ cao và thực tế thi công. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ là uy tín và sẽ là yếu tố quyết định và là kim chỉ nam định hướng cho tương lai của công ty.
Với phương châm:
“ Đảm bảo sự thành công của khách hàng – Chất lượng quyết định sự tồn tại”
Với phương châm và chiến lược của Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Cường Thịnh là lấy khách hàng là trọng tâm của sự tồn tại và phát triển Công ty, chính vì vậy Công ty Cường Thịnh luôn mở rộng mối quan hệ với khách hàng, luôn lỗ lực duy trì và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật; bảo dưỡng; lắp đặt với chất lượng cao cùng với các dịch vụ tư vấn kỹ thuật cao nhằm mục đích:

– Thiết kế, lắp đặt Hệ thống Cơ điện – Cung cấp thiết bị chăn nuôi – Tư vấn, thiết kế mô hình trang trại.
– Nâng cao trang thiết bị và phát huy hết khả năng các hoạt động của các thiết bị.
– Cung cấp các thiết bị và linh kiện Cơ điện.

Công ty Cường Thịnh luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ quý khách hàng để hoàn thiện mình, luôn luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 Trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT CƯỜNG THỊNH